Văn nghệ Mừng Đảng, mừng xuân 2020

Nhằm tổ chức các hoạt động VHVN vui tươi, sôi nổi đón chào Xuân mới; thiết thực chào mừng 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (ngày 03/02/1930 – 03/02/2020), qua đó góp phần tuyên truyền, vận động ĐVTN và nhân dân chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, vui xuân, đón tết an toàn, tiết kiệm và lành mạnh;

Phát huy tinh thần xung kích, đoàn kết, giao lưu, học hỏi giữa ĐVTN toàn phường và ĐVTN Khối Các cơ quan tỉnh, ĐVTN khối trường học. Đồng thời đẩy mạnh phong trào sinh hoạt đoàn nơi cư trú, tối ngày 15/01/2020, tại trường PTDTNT THPT Bình Định: Đoàn Phường Nguyễn Văn Cừ; Đoàn trường PTDTNT THPT Bình Định; Chi đoàn Cục Hải quan tỉnh; Chi đoàn Cục Quản lý thị trường; Chi đoàn Trường Chính trị tỉnh; Chi đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh; Chi đoàn Kho bạc Nhà nước tỉnh; Chi đoàn Bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi chức năng; Chi đoàn BQL DA Đầu tư xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp; Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh.   Đã tổ chức Chương trình văn nghệ mừng Đảng, mừng xuân năm 2020 với chủ đề “Hát dưới lá cờ Đảng”.

Tham gia buổi văn nghệ, các cơ sở Đoàn đã đem đến nhiều tiết mục sôi nổi, hấp dẫn và đầy ý nghĩa.

Cũng tại buổi văn nghệ, Chi đoàn kho bạc Nhà nước tỉnh đã tặng 18 suất quà tết cho 18 học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường PTDTNT THPT Bình Định.

Một số hình ảnh tại buổi văn nghệ:

Năm 2020 : 3.484